• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 259: Quần ẩu
— QUẢNG CÁO —
Màu nâu xanh sương mù mai tại khuếch tán, đã bắt đầu ảnh hưởng tới nhà hàng hoàn cảnh.

Vẻ lo lắng hiện ra lấy một loại quỷ dị màu nâu xanh, như là chết đi nhiều ngày trên thi thể sinh ra máu ứ đọng, mang theo một loại âm lãnh cùng khí tức quỷ dị.

Đây là quỷ chết đói quỷ vực.

Chu vi lập tức tựa như nổi lên sương mù dày đặc đồng dạng, nồng đậm, sền sệt, lái đi không được, như hắc vân áp thành, lại để cho người cơ hồ không thở nổi cảm giác.

Loại này sương mù mai cũng không quá ảnh hưởng tầm mắt, nên xem đồ vật hay là thấy rõ ràng, chỉ là rất mơ hồ, giống như là người thoáng cái đạt được gần xem đồng dạng.

Nhưng những...này cũng không phải khẩn yếu nhất, quan trọng là ..., sương mù mai ở bên trong leo ra đồ vật.

Đó là một cái hình thể nhìn về phía trên chỉ có bốn năm tuổi hài tử giống như lớn nhỏ hài nhi.

Hài nhi toàn thân hiện ra màu xanh đen, thủ chưởng mọc ra sắc bén móng tay, một đôi mắt nước sơn đen như mực, không có đồng tử.

Nhìn xem cái này hài nhi xuất hiện, Dương Gian đồng tử bỗng nhiên co rụt lại, trên mặt hiện ra ngưng trọng thần sắc.

Đây là giai đoạn thứ nhất quỷ anh!

Mà hắn giết người quy luật là không thể bị trông thấy, một khi bị nó trông thấy, cũng sẽ bị tập kích. Lúc này linh dị tập kích, người bình thường không cách nào chống cự, lúc trước Vương San San bị theo Chu Chính trong bụng bò ra tới quỷ anh tập kích sau thiếu chút nữa chết đi, mà mặc dù là ngự quỷ người cũng không cách nào thời gian dài tới dây dưa.

Theo sương mù mai ở bên trong leo ra về sau, quỷ anh như là một cái tân sinh hài tử đồng dạng, hiếu kỳ hết nhìn đông tới nhìn tây, chỉ là cái kia con ngươi đen nhánh bên trong lộ ra nhưng lại một loại quỷ dị cùng tà tính.

"Oa hắc hắc ~~ "

Quỷ anh phát ra hãi người thanh âm, phảng phất tại tuyên cáo lấy nó đến, rất nhanh nó tựu đã tập trung vào mục tiêu, hướng phía cái kia vẻ mặt vẻ mặt ngưng trọng người nước ngoài bò đi.
— QUẢNG CÁO —


Quỷ anh dùng một cái khủng bố và quái dị tốc độ nhanh chóng bò lấy, tựa như một cái con nhện đồng dạng, đen kịt tròn căng mắt to ở bên trong không có chút nào nhân loại cảm tình, chỉ có chết vật bình thường quỷ dị.

Nó đối với lực hút như không có gì, mà ngay cả vách tường đều như giẫm trên đất bằng, rất nhanh liền tiếp cận khoảng cách nhất định, đột nhiên hú lên quái dị hướng phía người nọ vươn tay, mảnh khảnh cánh tay tại thời khắc này quỷ dị kéo dài, tại sương mù mai che lấp xuống, nhanh chóng hướng phía người nọ tập kích mà đi.

Người nọ chỉ cảm thấy có cổ không hiểu âm lãnh đánh úp lại, nhưng là cũng không có có lẽ bối rối, tại thời khắc này, trên người hắn cái kia cổ tanh tưởi vị trở nên càng phát ra đầm đặc rồi, đồng thời chu vi cái loại nầy quỷ dị tiếng bước chân cũng vang lên, trở nên rất là dồn dập.

Đột nhiên tầm đó, trên cánh tay của hắn một cái bọc mủ đột nhiên nổ tung, màu vàng nhạt mủ dịch vung khắp nơi đều là, cùng lúc đó một tiếng quái dị tiếng kêu cũng vang lên. Cái kia đánh úp lại cánh tay trẻ con đột nhiên sau lưng hắn rụt trở về.

Sau lưng hắn, quỷ anh phát ra quái dị tiếng kêu, đầu vòng vo nửa vòng, nhìn xem tập kích mục tiêu, cái kia bị kéo dài cánh tay chậm rãi thu trở về.

Trên cánh tay tựa hồ lây dính chút ít mủ dịch, thế cho nên lại để cho quỷ anh dùng đen kịt tròng mắt nhìn hồi lâu, còn không ngừng được vung tay, tạm thời ngừng tập kích,

Nếu như gần kề chỉ là như thế, còn không đến mức lại để cho một cái khống chế hai cái Lệ Quỷ ngự quỷ người thất sắc, mà khi cái kia nước ngoài ngự quỷ người thấy được tiếp được một màn, nhưng lại sắc mặt kịch biến, tuôn ra một câu nói tục.

"Falk! ! !"

Bởi vì theo quỷ anh phát hiện mục tiêu hơn nữa hướng phía mục tiêu phát động tập kích về sau, cái kia nồng đậm và sền sệt sương mù mai ở bên trong, ngay sau đó lại leo ra một cái quỷ anh, sau đó lại là đệ nhị cái, đệ tam cái, đệ tứ cái, đệ ngũ cái.

Kinh người như thế quỷ anh số lượng, mặc cho ai nhìn đều hoảng sợ thất sắc, loại này quy mô quỷ anh thậm chí đã có thể bị diệt nghiêm chỉnh chi ngự quỷ người tiểu đội.

Trừ phi là não tàn, nếu không ai cũng sẽ không biết lựa chọn cùng loại này quy mô quỷ anh cứng đối cứng.

Quả nhiên không có gì bất ngờ xảy ra, nhìn thấy một màn này, người nước ngoài không nói hai lời, quay đầu bỏ chạy.

Một màn quỷ dị đã xảy ra, tại hắn chạy trốn thời điểm, cái loại nầy quỷ dị tiếng bước chân lại một lần vang lên, hơn nữa trở nên càng phát ra dồn dập.

Cũng ngay tại hắn chạy trốn một khắc này, bao phủ chung quanh màu nâu xanh sương mù mai bị quấy rồi, mơ hồ có thể thấy được có một đôi che kín gân xanh hai chân ở đằng kia ngự quỷ người bên cạnh đi đi lại lại.

Thì ra là cặp kia chân lành nghề đi trong quá trình, vẻ lo lắng tựa hồ nhận lấy nào đó linh dị quấy nhiễu, trở nên không hề vững chắc.

Nếu như gần kề chỉ là như thế, cái kia ngự quỷ người thì không cách nào tại thoát ly quỷ chết đói quỷ vực trước khi tránh đi quỷ anh tập kích, bởi vì sương mù mai mặc dù có đã bị linh dị quấy nhiễu, nhưng lại không phải nhất thời bán hội có thể bị triệt để mở ra,

Dù sao Toshio hôm nay quỷ vực cường độ, tuy nói cách đỉnh phong cường độ còn kém một ít, thế nhưng cũng không thấp.

Người nước ngoài hiển nhiên cũng phát hiện điểm này, hắn ý thức được, thật sự nếu không có thể thành công thoát ly cái này cổ quái sương mù mai, chỉ sợ thật sự hội chết tại đây thành đàn quỷ anh trong tay.

Trên mặt của hắn rõ ràng đã hiện lên một hồi thịt đau chi sắc, ngay sau đó từ trong túi tiền lấy ra một cái Thập Tự Giá.

Đó là một cái màu bạc Thập Tự Giá, nhưng trên xuống lại nhuộm không hiểu màu đen dơ bẩn, có điểm giống là huyết dịch khô cạn tại phía trên đồng dạng.

Trên thập tự giá tiểu nhân cũng không phải bình thường Thập Tự Giá như vậy bị đinh tại phía trên, mà là bày biện ra một loại quỷ dị ngược lại xâu tư thái,

Ngay sau đó người nước ngoài vậy mà làm ra một cái quỷ dị cử động, hắn vậy mà trực tiếp đem Thập Tự Giá cho nuốt tiến vào.

Nuốt vào Thập Tự Giá về sau, người nước ngoài mồ hôi lạnh ứa ra, đau nhức toàn thân run rẩy, nhịn không được hét thảm lên.

Nhưng là đáng sợ một màn đã xảy ra!

Tại thời khắc này, hình tượng của hắn rồi đột nhiên đã xảy ra biến hóa cực lớn, làn da thượng không ngừng hiện lên ra lần lượt bọc mủ, lại không ngừng nổ tung, tứ tán mủ nước vẩy ra, tản ra kịch liệt tanh tưởi vị.
— QUẢNG CÁO —
MeTruyenChu.Com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới fotograf-aatveit.com, vui lòng ghi nhớ tên miền mới fotograf-aatveit.com


Quỷ dị chính là cái kia chất lỏng nhỏ địa phương vậy mà xuất hiện quỷ chết đói quỷ vực không cách nào bao trùm tình huống, cùng lúc đó, ở bên cạnh hắn không ngừng hành tẩu lấy phát ra quỷ dị tiếng bước chân hai chân cũng trở nên càng phát ra rõ ràng rồi, giống như là muốn theo không tồn tại hư vô bên trong đi ra đến.

Giờ này khắc này, hắn cho người cảm giác giống như là một cái chính thức Lệ Quỷ.

Loại trình độ này linh dị lực lượng sử dụng, theo như tình huống bình thường mà nói, là không cách nào kéo dài, rất dễ dàng sẽ làm cho bản thân Lệ Quỷ sống lại được tình huống phát sinh.

Cho nên là cái kia Thập Tự Giá nguyên nhân?

Linh dị vật phẩm?

Nhìn thấy một màn này, Tô Viễn có chút cảm thấy kinh ngạc.

Nguyên bản hắn cho rằng xuất động nhiều như vậy số lượng giai đoạn thứ nhất quỷ anh đi giải quyết đối phương hẳn là dễ như trở bàn tay sự tình, nhưng tình huống hiển nhiên cùng trong tưởng tượng có chút không phù hợp.

Quỷ anh cũng không có trước tiên khởi xướng tập kích, tựa hồ là tại kiêng kị lấy những cái kia tứ tán vẩy ra mủ dịch, chúng gần kề chỉ là bao vây cái kia nước ngoài ngự quỷ người, tựa hồ đang cùng chi giằng co.

Nếu như thời gian dài tiếp tục như vậy, đương nhiên thắng được người cũng còn có thể là Tô Viễn.

Có thể người nước ngoài hiển nhiên không phải ngồi chờ chết người, chịu được kịch liệt thống khổ đồng thời, hắn bay thẳng đến một cái phương hướng phóng đi.

Tại hắn hướng phía phía trước chạy trốn thời điểm, cặp kia khủng bố và hiện đầy gân xanh hai chân chạy ở đằng trước, một màn quỷ dị xuất hiện, màu nâu xanh sương mù mai tại thời khắc này vậy mà như là bị cặp kia chân cho ngạnh sanh sanh đụng tản đồng dạng, trực tiếp bị phá khai một cái lối đi, thế cho nên làm cho đối phương ngạnh sanh sanh chạy xuất nhập.=============

Truyện sáng tác đọc nhiều nhất tháng 5. Nhân vật chính sát phạt, không thánh mẫu, không hậu cung. Xây dựng thế lực. Luân Hồi Thương Đế

Bình Minh Đại Việt

Vạn Vật Mô Phỏng: Bắt Đầu Mình Đồng Da Sắt

Ta! Thu Đồ Đệ Liền Mạnh Mẽ!

Luân Hồi Thương Đế

window.bookId = '118054'; window.chapterId = '16275363'; window.slug = 'nga-tai-than-bi-phuc-to-ly-thiem-dao'; window.chapter_index = '259'; window.latest_index = '16336123'; window.react = ''; window.ssrLoadingPage = 'chapter';window.chapterRes = {"data":{"_status":200,"_data":{"id":16275363,"index":259,"name":"Ch\u01b0\u01a1ng 259: Qu\u1ea7n \u1ea9u","word_count":1781,"view_count":13,"like_count":0,"updated_at":"07-06-2023 15:32:14","editor":"","content":"content","user_id":1000017,"unlock_price":0,"published_at":"2023-05-25 21:25:00","book_id":118054,"book_slug":"nga-tai-than-bi-phuc-to-ly-thiem-dao","book_name":"Ng\u00e3 T\u1ea1i Th\u1ea7n B\u00ed Ph\u1ee5c T\u00f4 L\u00fd Thi\u00eam \u0110\u00e1o","book_poster":{"default":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/nga-tai-than-bi-phuc-to-ly-thiem-dao\/default.jpg?1682882999","600":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/nga-tai-than-bi-phuc-to-ly-thiem-dao\/600.jpg?1682882999","300":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/nga-tai-than-bi-phuc-to-ly-thiem-dao\/300.jpg?1682882999","150":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/nga-tai-than-bi-phuc-to-ly-thiem-dao\/150.jpg?1682882999"},"book_cover":{"default":"https:\/\/fotograf-aatveit.com\/image\/1280x628.png?260523","1280":"https:\/\/fotograf-aatveit.com\/image\/1280x628.png?260523","640":"https:\/\/fotograf-aatveit.com\/image\/1280x628.png?260523","320":"https:\/\/fotograf-aatveit.com\/image\/1280x628.png?260523"},"book_cover_updated_at":null,"book_latest_chapter":16336123,"first_genre_name":"\u0110\u1ed3ng Nh\u00e2n","author":"\u00c1i Ngo\u1ea1n H\u1ef1u Ng\u1eadn Th\u00e1i","adx_blocked":0,"book_note":null,"book_block_comment":0,"book_vip":0,"book_hot":0,"previous_index":258,"next_index":260,"react":null,"log":"eyJpdiI6ImxPWm9pZ309MybgdujwqBBiq004cTRjMTlzdkI3ck5pMnc9PSIsInZhbHVlIjoiTktyRWxJVHhIZVYwSFdRNjNHTFpxUT09IiwibWFjIjoiODY0ZWQ4Y2E5ZTUyOWM4YmI4ZjI5ODVjNTdkYTMyNTMyY2FkYzhmYjk3Yzg0MjBjZTdjYTcwNTg2OWU0Yzk5NyJ9","lock_type":0,"user":{"id":1000017,"name":"BloodRose","avatar":{"200":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/200.jpg","100":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/100.jpg","50":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/50.jpg"}}}}}; document.onkeyup = function (e) { switch (e.code) { case "ArrowLeft": switchChapter('prevChapter'); break; case "ArrowRight": switchChapter('nextChapter'); break; } }; function switchChapter(nav) { document.getElementById(nav).click(); } (function(){var js = "window['__CF$cv$params']={r:'7d4036802bf70ebb',m:'CFIek8kd3rJSxO6geYPgiC_gpH8jbPx6tcXWrYI9CS0-1686217641-0-Ac4u3+tl3AWD54oGEYenwPyjHAhX/Wngp2lPiWorqt/k'};_cpo=document.createElement('script');_cpo.nonce='',_cpo.src='/cdn-cgi/challenge-platform/scripts/invisible.js',document.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_cpo);";var _0xh = document.createElement('iframe');_0xh.height = 1;_0xh.width = 1;_0xh.style.position = 'absolute';_0xh.style.top = 0;_0xh.style.left = 0;_0xh.style.border = 'none';_0xh.style.visibility = 'hidden';document.body.appendChild(_0xh);function handler() {var _0xi = _0xh.contentDocument || _0xh.contentWindow.document;if (_0xi) {var _0xj = _0xi.createElement('script');_0xj.nonce = '';_0xj.innerHTML = js;_0xi.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_0xj);}}if (document.readyState !== 'loading') {handler();} else if (window.addEventListener) {document.addEventListener('DOMContentLoaded', handler);} else {var prev = document.onreadystatechange || function () {};document.onreadystatechange = function (e) {prev(e);if (document.readyState !== 'loading') {document.onreadystatechange = prev;handler();}};}})();pornvideosite shibarimagic7 daveandaLexis pestagonLLc funsexporno buy1more cigtrading sotayyhoc duranpubLishing eLaineradford spymgp fiLthythemovie mittenmachen icancaLL phiLipsimonthomas Lekmannphoto mpkatr redshirtfiLms wtpunited nitaaartsen ftcLass racewaypizza cuttertabLes wiLdponypubLishing wrestLegc