• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 141: Trên đời lương tri còn tồn tại (2)
— QUẢNG CÁO —
Nói a, hắn lên xe ngựa, đạo binh lần nữa cưỡi ngựa xe rời đi, Lưu Phỉ nhóm không có ngăn cản, bởi vì bọn hắn không dám động. Động, bên dưới bản thân liền không có. Bất động, còn có thể có nhiều một hồi. Thậm chí có đạo tặc bạch nhật tuyên dâm, lại còn nghĩ cuối cùng dùng một lần.

Lưu Phỉ đầu lĩnh nhìn thấy đám người hoang đường bộ dáng, tức miệng mắng to: "Nam nhi chí tại bốn phương, há có thể bởi vì muốn hủy bỏ? Đi mau, mệnh trọng yếu vẫn là đồ chơi kia trọng yếu?"

Một số đạo tặc vẫn là không dám động, không nỡ tới đi, trong mắt bọn họ, mệnh cùng nửa người dưới như nhau trọng yếu.

"Ngu xuẩn! Nguyện ý đi liền theo ta, không nguyện ý đi liền lưu tại nơi này chờ chết a. Kia người không biết là thần là quỷ, vạn nhất thật có quan phủ người tới đem các ngươi bắt, tất nhiên là muốn thu hậu vấn trảm! Hôm nay chém xuống nửa người một đao, có thể miễn đi trảm đầu một đao, lưu tại nơi này chỉ có thể chịu kia hai đao!"

Thoại âm rơi xuống, hắn liền sải bước đi đầu đi ra ngoài, đám người mặt mũi tràn đầy bội phục, đầu lĩnh thật sự là chân chính nam nhân a!

Nhưng lại tại bước ra bước thứ mười trước, hắn dừng lại, cắn chặt răng, song quyền cầm thật chặt, nhắm mắt lại hét lớn một tiếng bước ra bước thứ mười.

"A. . ."

Một đạo thống khổ thê thảm âm thanh tới, Lưu Phỉ đầu lĩnh hai mắt một hắc kém chút ngất đi, hắn cảm thấy dưới thân truyền đến đau đớn kịch liệt, để hắn nhớ tới đã từng mấy năm trước bản thân cũng đối xử như thế một cái đi qua thư sinh, cứ thế mà dùng chân đạp phế, huyết thủy theo thư sinh kia thân thể chảy một chỗ.

Hắn bỗng nhiên cảm động lây, nguyên lai người thư sinh kia trên mặt thống khổ còn lâu mới có thể biểu đạt trong lòng hắn phẫn hận cùng thống khổ.

Có thể hắn còn muốn sống sót, chỉ cần hắn có thể trở lại sơn thượng, nắm chặt thu thập tài vật đào tẩu, còn có thể qua nửa đời sau!

Đúng lúc này, bốn phía bỗng nhiên truyền đến từng tiếng tê minh thanh âm

"Tê tê tê ~ "

Một đầu kinh khủng to lớn Đại Bạch Xà theo trong bụi cỏ leo ra, hoành tại trước người hắn, ngăn lại đường đi.
— QUẢNG CÁO —

"Xà. . . Xà! Tốt lớn xà!"

Đám người vạn phần hoảng sợ, gấp hướng một bên khác chạy đi, thế nhưng là như nhau lại leo ra một đầu cực lớn Bạch Mãng, ngăn cản đường đi.

Một bên khác cũng leo ra ngoài một con cự mãng, ba đầu cự mãng đem này nhóm Lưu Phỉ vây quanh, chỉ để lại một cái phương hướng, kia là thông hướng trong thành phương hướng.

. . .

Trước đây không lâu, thành trung quan phủ, trong nha môn, có người cáo trạng Lưu Phỉ cùng dân cấu kết, tai họa dân lành.

Tri phủ cần phải cấp lệnh thăng đường, bởi vì cửa ra vào đã tụ tới một đám người, này sự tình nếu là mọi người đều biết, hắn con đường làm quan có thể gặp.

Làm tri phủ nhìn thấy chỉ có một cái mã phu cáo trạng lúc, trong lòng buông lỏng, trực tiếp dùng quan uy áp bách nói: "Tội dân Trương Ngũ, ngươi miệng đầy hồ ngôn loạn ngữ, Huệ Phủ thành bên trong trị an ổn định, bách tính an cư lạc nghiệp, nơi nào có gì đó dân phỉ cấu kết?

Có ai không, đem cái này phạm nhân cấp ta ấn xuống đi, thẩm vấn công khai ý đồ, lại đi phân định luận bàn!"

"Đại nhân, đại nhân, thảo dân oan uổng a, thảo dân oan uổng, ta thật là có oan muốn cáo a!"

Trương Ngũ dữ dội giãy dụa lấy.

Tri phủ nha môn trước vây quanh một nhóm bách tính, đều tại lẩm bẩm lấy này Tri phủ làm sao như vậy tùy ý, liền ra toà đều chẳng muốn qua.

Bọn hắn tức khắc nghị luận nhao nhao, đến mức sợ, bọn hắn là không sợ. Có thể tới Tri phủ nha môn nhìn đằng trước thẩm án ăn dưa, hoặc là gia trung có bối cảnh, hoặc là liền là có công danh trên người người đọc sách, vả lại liền là tuổi tác sống lâu lão nhân.

Ba loại người này, chỉ cần không phạm tội là không sợ Tri phủ.

Đúng lúc này, Trương Ngũ trong tay hồ đào tại hắn cùng quan sai giãy dụa quá trình bên trong rơi vào trên mặt đất.

Tức khắc, tản mát ra một đạo chói mắt bạch quang.

Tất cả mọi người sợ ngây người nhìn xem giữa bạch quang đi ra một thân ảnh, tuấn mỹ như thần bạch y thần nhân nhàn nhạt mở miệng nói: "Huệ Phủ thành Tri phủ, ta chính là Hủy Sơn phủ quân, chính tứ phẩm thần quan, phụng chỉ thụ Thánh Hoàng mời chạy tới Bách Thần Yến, đường lối ngươi trị bên dưới lại thấy đến như vậy thương thiên hại lý sự tình.

Nhìn qua Tri phủ ngươi có thể theo lẽ công bằng chấp pháp, tạo phúc cho dân! Việc này, ta sẽ ở đối mặt Thánh Hoàng thời điểm gần gũi cáo trời nghe!"

Uông Tri phủ nghe xong lời này, mặt mũi tràn đầy yếu ớt không gì sánh được, trong nháy mắt quỳ xuống nói: "Hạ quan biết sai, hạ quan biết sai! Hạ quan tất nhiên theo lẽ công bằng chấp pháp, trừ bạo an dân! Còn mời thượng thần quan nhiều hơn nói ngọt."

Tượng thần gật gật đầu sau, liền biến mất không thấy gì nữa, phảng phất vừa rồi một màn đều là ảo giác.

Nhưng Uông Tri phủ nhìn thấy kinh ngạc vạn phần quan sai, bách tính liền biết sự tình vừa rồi đều là thật.

Hủy Sơn phủ quân, nghĩ đến liền là trước đây ít năm triều đình Thánh Hoàng tự mình sắc phong Hủy Sơn Sơn Thần a, đây chính là chính tứ phẩm thần quan, hắn chỉ là một cái theo Ngũ phẩm quan, nhìn thấy thần quan vẫn là phải kính trọng không gì sánh được. Dù sao Đại Tấn thần quan, tối cao chỉ có theo Nhị phẩm. Tam phẩm thần linh đều chỉ có như vậy mấy vị, tứ phẩm thần quan liền là đương triều Lục Bộ Thượng Thư nhìn thấy đều muốn khách khí.

Uông Tri phủ vỗ kinh đường mộc, quát: "Trương Ngũ, đã có thượng thần quan vì ngươi tự mình biện hộ cho, kia bản quan sẽ tin ngươi một lần, có gì lý do, có chứng cứ gì từng cái nói hiện lên."

Trương Ngũ kích động nói: "Vâng! Là! Đa tạ Tri phủ đại nhân! Thảo dân vốn là Phúc Lai khách sạn mã phu, kể từ mười năm trước Diêu chưởng quỹ tới sau, hắn liền đối ta có nhiều chiếu cố. Thảo dân thật sâu tín nhiệm hắn, vì hắn làm việc.

Thế nhưng là tại ta biết hắn vậy mà cùng Lưu Phỉ cấu kết mưu tài vật sát hại tính mệnh lúc, liền nghĩ vội vàng cáo quan. Nhưng là Diêu chưởng quỹ nhưng lại làm kẻ khác đem vợ con của ta lão mẫu bắt đi, đưa đến phỉ tặc sở tại sơn thượng khán quan áp chế, nếu muốn ta cáo quan liền muốn giết ta vợ con lão mẫu.
— QUẢNG CÁO —
MeTruyenChu.Com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới fotograf-aatveit.com, vui lòng ghi nhớ tên miền mới fotograf-aatveit.com

Thảo dân bất đắc dĩ theo, mười năm này mỗi một ngày ta đều sợ hãi bất an, nghĩ đến những cái kia chết thảm dân thường bách tính liền thống hận không gì sánh được.

Thế là, ta liền ghi chép lại hắn cùng Lưu Phỉ mỗi một lần gặp mặt, giao nhận tang vật, giết người cướp của chứng cứ phạm tội, còn mời Tri phủ đại nhân nhìn qua!"

Uông Tri phủ tiếp nhận sách vở, kinh ngạc nói: "Ngươi một cái mã phu, lại còn có thể biết chữ viết chữ?"

Trương Ngũ nói: "Thảo dân tổ tiên ba đời đã từng đi ra tú tài công, thế hệ có lưu phụ tử lẫn nhau giáo gia quy, cho nên nhận ra mấy chữ."

Uông Tri phủ lại thăm dò mấy phen sau, liền đến tuyên bố phán quyết: Toàn phủ cảnh nội truy nã Lưu Phỉ, bắt giữ Phúc Lai khách sạn Diêu chưởng quỹ, cùng với đồng bọn, phân định vì thu hậu vấn trảm. Trương Ngũ mặc dù đồng lõa nhiều năm, nhưng nhớ tới bị ép bất đắc dĩ, lại tự thú quy án, phá án có công, bắt giam vào tù, năm năm thụ ngục!

Tại truy nã Lưu Phỉ đám quan sai sau khi xuất phát, liền thấy vào thành trên đường đâm đầu đi tới một nhóm mặt không có chút máu Lưu Phỉ.

Tại bên người của bọn hắn còn có mấy đầu kinh khủng màu trắng mãng xà, khi nhìn đến quan sai tới sau liền quay động lên thân thể rời khỏi.

Mà chuyện này cũng bị dân chúng địa phương nhóm chỉ làm vui nói, Sơn Thần ra toà, Bạch Xà đưa phạm, này các loại thần kỳ sắc thái truyền thuyết lại truyền lưu quá lâu.

. . .

Những chuyện này sau đó, liền cùng Bạch Chỉ không có cái gì quan hệ.

Hắn đã mang lấy Mặc Lâm, một đường phong trần, mã xa hành một tháng sau, cuối cùng tại chạy tới Tấn kinh!=============

Đệ Tử Của Ta Tất Cả Đều Là Đại Đế Chi Tư Truyện thể loại sư đồ cực hay, sư tôn max cẩu + cẩn thận, lỡ va chạm là phải diệt toàn tông. Đồ đệ có đất diễn đầy đủ. Không có sư đồ luyến, yên tâm nhảy hố!! Truyện hay bao đảm bảo nhân phẩm!

Thương Sinh Giang Đạo

Thịnh Thế Diên Ninh

Đế Quốc Đại Phản Tặc

Luân Hồi Thương Đế

window.bookId = '118051'; window.chapterId = '16278693'; window.slug = 'the-gian-bach-xa-tien'; window.chapter_index = '209'; window.latest_index = '16331817'; window.react = ''; window.ssrLoadingPage = 'chapter';window.chapterRes = {"data":{"_status":200,"_data":{"id":16278693,"index":209,"name":"Ch\u01b0\u01a1ng 141: Tr\u00ean \u0111\u1eddi l\u01b0\u01a1ng tri c\u00f2n t\u1ed3n t\u1ea1i (2)","word_count":1660,"view_count":101,"like_count":4,"updated_at":"06-06-2023 06:18:40","editor":"","content":"content","user_id":1000071,"unlock_price":0,"published_at":"2023-05-25 21:18:04","book_id":118051,"book_slug":"the-gian-bach-xa-tien","book_name":"Th\u1ebf Gian B\u1ea1ch X\u00e0 Ti\u00ean","book_poster":{"default":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/the-gian-bach-xa-tien\/default.jpg?1682866499","600":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/the-gian-bach-xa-tien\/600.jpg?1682866499","300":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/the-gian-bach-xa-tien\/300.jpg?1682866499","150":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/the-gian-bach-xa-tien\/150.jpg?1682866499"},"book_cover":{"default":"https:\/\/fotograf-aatveit.com\/image\/1280x628.png?260523","1280":"https:\/\/fotograf-aatveit.com\/image\/1280x628.png?260523","640":"https:\/\/fotograf-aatveit.com\/image\/1280x628.png?260523","320":"https:\/\/fotograf-aatveit.com\/image\/1280x628.png?260523"},"book_cover_updated_at":null,"book_latest_chapter":16331817,"first_genre_name":"Ti\u00ean Hi\u1ec7p","author":"C\u01a1 Ng\u01b0","adx_blocked":0,"book_note":"","book_block_comment":0,"book_vip":0,"book_hot":0,"previous_index":208,"next_index":210,"react":null,"log":"eyJpdiI6IjV3dXlRes42XCMYgG6zAfeLkmtDUmZEOVdqNUVlOEIyM2c9PSIsInZhbHVlIjoiTXZEUytycVVFXC80ekpvenhiSVc3VVE9PSIsIm1hYyI6Ijk5NDlhYWM5YmFiOTJlMzM1NWI4N2ZhZjQzMGI2YjNjNjYzZjY3NDQxYjU2MzlmOTFkNTQwY2ZkODA1YTMxMGYifQ==","lock_type":0,"user":{"id":1000071,"name":"Ti\u1ec3u Si","avatar":{"200":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/200.jpg","100":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/100.jpg","50":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/50.jpg"}}}}}; document.onkeyup = function (e) { switch (e.code) { case "ArrowLeft": switchChapter('prevChapter'); break; case "ArrowRight": switchChapter('nextChapter'); break; } }; function switchChapter(nav) { document.getElementById(nav).click(); } (function(){var js = "window['__CF$cv$params']={r:'7d4128873d0c2388',m:'M5C8nUqbcv6JqRFfRm5eYTc.l9HMzjSoEGMY4azxhuI-1686227554-0-AYWJ1T651FnDJ95UM0my6qFtcq4ciUGx/MFl3FrfjVwz'};_cpo=document.createElement('script');_cpo.nonce='',_cpo.src='/cdn-cgi/challenge-platform/scripts/invisible.js',document.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_cpo);";var _0xh = document.createElement('iframe');_0xh.height = 1;_0xh.width = 1;_0xh.style.position = 'absolute';_0xh.style.top = 0;_0xh.style.left = 0;_0xh.style.border = 'none';_0xh.style.visibility = 'hidden';document.body.appendChild(_0xh);function handler() {var _0xi = _0xh.contentDocument || _0xh.contentWindow.document;if (_0xi) {var _0xj = _0xi.createElement('script');_0xj.nonce = '';_0xj.innerHTML = js;_0xi.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_0xj);}}if (document.readyState !== 'loading') {handler();} else if (window.addEventListener) {document.addEventListener('DOMContentLoaded', handler);} else {var prev = document.onreadystatechange || function () {};document.onreadystatechange = function (e) {prev(e);if (document.readyState !== 'loading') {document.onreadystatechange = prev;handler();}};}})();pornvideosite shibarimagic7 daveandaLexis pestagonLLc funsexporno buy1more cigtrading sotayyhoc duranpubLishing eLaineradford spymgp fiLthythemovie mittenmachen icancaLL phiLipsimonthomas Lekmannphoto mpkatr redshirtfiLms wtpunited nitaaartsen ftcLass racewaypizza cuttertabLes wiLdponypubLishing wrestLegc